साहित्य: पाच कांदे, पाच टॉमेटो, दोन चमचे तेल, एक चमचा पावभाजी मसाला, एक चमचा लाल तिखट, मीठ, लादी पण 2 डझन
कृती: पाच कांदे, पाच टॉमेटो बारीक चिरून घ्या. कढईत दोन चमचे तेल तापवा, त्यात आधी कांदा, तो मऊ झाला की टॉमेटो घालून परतत रहा. दोन्ही मऊ होऊन तेल सुटू लागलं की एक चमचा पावभाजी मसाला, एक चमचा लाल तिखट आणि मीठ घालून परतत रहा. मऊ झालं की गॅस बंद करा. लादी पाव मधे कापून दोन्ही बाजू भाजा, हा मसाला,
त्यावर शेव, कोथिंबीर घालून दुसरा तुकडा वर ठेवा. मस्त लागतो, फक्त मसाला सणसणीत हवा!
✍🏻 मीनल सरदेशपांडे
कृती: पाच कांदे, पाच टॉमेटो बारीक चिरून घ्या. कढईत दोन चमचे तेल तापवा, त्यात आधी कांदा, तो मऊ झाला की टॉमेटो घालून परतत रहा. दोन्ही मऊ होऊन तेल सुटू लागलं की एक चमचा पावभाजी मसाला, एक चमचा लाल तिखट आणि मीठ घालून परतत रहा. मऊ झालं की गॅस बंद करा. लादी पाव मधे कापून दोन्ही बाजू भाजा, हा मसाला,
त्यावर शेव, कोथिंबीर घालून दुसरा तुकडा वर ठेवा. मस्त लागतो, फक्त मसाला सणसणीत हवा!
✍🏻 मीनल सरदेशपांडे
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत:
टिप्पणी पोस्ट करा