Kokan Meva
कोकण मेवा हा ब्लॉग शोधा
सोमवार, २८ जानेवारी, २०१९
स्ट्रॉबेरी सरबत
साहित्य:
स्ट्रॉबेरी, साखर, मीठ, वेलची पावडर
कृती
:
स्ट्रॉबेरी स्वच्छ धुवा आणि तुकडे करा. ज्युसर जार मध्ये साखर, मीठ आणि थोडं पाणी घालून फिरवा. गाळून घ्या. आवश्यक त्यानुसार पाणी घाला, वेलची पावडर घालून गारेगार सर्व्ह करा.
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत:
टिप्पणी पोस्ट करा
नवीनतम पोस्ट
थोडे जुने पोस्ट
मुख्यपृष्ठ
याची सदस्यत्व घ्या:
टिप्पणी पोस्ट करा (Atom)
कोणत्याही टिप्पण्या नाहीत:
टिप्पणी पोस्ट करा