कोकण मेवा हा ब्लॉग शोधा

बुधवार, १७ एप्रिल, २०१९

किवी, लिंबू, पुदिना सरबत:


  • किवी, लिंबू, पुदिना सरबत:
  • साहित्य:
  • 2 किवी,
  • 1 लिंबू,
  • 1 टेबलस्पून पुदिना पाने,
  • 4 टीस्पून साखर,
  • 1/2 चमचा मीठ,
  • चिमूटभर काळं मीठ,
  • पाऊण लीटर पाणी,
  • बर्फाचे खडे

  • कृती:
  • किवी स्वच्छ धुवून साल काढून घ्या.
  • लिंबू धुवून, कापून रस काढून घ्या. 
  • पुदिना धुवून घ्या.
  • किवीचे तुकडे, लिंबू रस, साखर, पुदिना, थोडं पाणी घालून ज्युसर जारला फिरवून घ्या.
  •  त्यात दोन्ही मीठ, पाणी घालून परत फिरवा.
  • हवं तर गाळून घ्या. बर्फाचे खडे घालून गारेगार सर्व्ह करा.

कोणत्याही टिप्पण्‍या नाहीत:

टिप्पणी पोस्ट करा