कलिंगडाच्या पांढऱ्या भागाची बर्फी:
- साहित्य: 2 कप कलिंगडाच्या पांढऱ्या भागाचा किस,
- 1 कप खवा,
- 1 कप साखर,
- 1 टेबलस्पून साजूक तूप
- कृती:
- कलिंगडाचा पांढरा भाग किसून घ्या.
- कढईत तूप तापत ठेवा.
- कलिंगडाच्या किसाला जे पाणी सुटेल ते गाळून बाजूला ठेवा.
- आता किस तुपावर दहा मिनिटं परता.
- त्यात खवा साखर मिक्स करून गोळा होईपर्यंत परतत रहा.
- ताटाला तुपाचा हात लावून घ्या.
- गोळा ताटावर थापून आवडीच्या आकारात कापा.
- ही वडी बर्फीसारखी मऊ छान लागते.
- ✍🏻 मिनल सरदेशपांडे
वाह.. जरा हटके.. प्रत्येक टप्यावर फोटो असल्याने पदार्थ आपल्या समोर तयार होतोय असे वाटते...अर्थाथा
उत्तर द्याहटवाZakaaaaassssss ...
थँक्स☺️
हटवा