कोकण मेवा हा ब्लॉग शोधा

शनिवार, २७ मार्च, २०२१

पपई मिल्कशेक

पपई/पपया मिल्कशेक:

साहित्य: पपयाच्या फोडी 1 कप, गार दूध 2 कप, साखर 4 टीस्पून, वेलची पावडर चिमूटभर, बर्फाचे खडे

कृती: पपया साल आणि बिया काढून फोडी करा. ज्युसर जार मध्ये पपया च्या फोडी, दूध, साखर आणि वेलची पावडर एकत्र करा. मऊ होईपर्यंत फिरवा. बर्फ घालून गारेगार सर्व्ह करा.


कोणत्याही टिप्पण्‍या नाहीत:

टिप्पणी पोस्ट करा