कोकण मेवा हा ब्लॉग शोधा

मंगळवार, ८ ऑक्टोबर, २०१९

पपईचे भरीत

पपईचे भरीत:
साहित्य: पिकलेल्या पपईच्या फोडी एक कप, दही एक कप, मीठ, साखर एक टीस्पून, दोन मिरच्या, जिरं पाव टीस्पून, हिंग चिमूटभर, तूप एक टीस्पून
कृती: पपई  धुवून साल काढुन घ्यावी. फोडी करून घ्याव्या. छोट्या कढल्यात तूप घालावे. त्यात जिरं घालावं, ते तडतडल्यावर मिरचीचे तुकडे घालावे. हिंग घालून तयार फोडणी फोडींवर घालावी, चवीपुरते मीठ, साखर घालून मिक्स करावे. दही घालून चव बघावी. मस्त तोंडीलावणे तयार आहे!
✍🏻मीनल सरदेशपांडे

कोणत्याही टिप्पण्‍या नाहीत:

टिप्पणी पोस्ट करा